× Ấn Độ Anh Canada Châu Âu Đài Loan Đức Hàn Quốc Hồng Kông Mỹ Nga Nhật Bản Pháp Tây Ban Nha

Hộp nhựa trong bảo quản dâu tây

Thảo luận trong 'Nông sản, thực phẩm, đặc sản' bắt đầu bởi uyenrvc, 14/3/19.

 1. uyenrvc

  uyenrvc Chào Đời

  Hộp nhựa đựng dâu ngày càng được nhiều trang trại, cửa hàng trái cây sử dụng và là một trong những giải pháp đóng gói hiệu quả cao, nâng cao giá trị của dâu tây và rất tiện lợi. RVC là nhà sản xuất hộp nhựa đựng dâu uy tín được nhiều người tin dùng. Hộp đựng dâu tây của RVC giúp bảo quản tốt hơn trong quá trình vận chuyển và phân phối. Hộp nhựa đựng dâu tây có tác dụng giảm tỷ lệ hao hụt và hư hỏng trong quá trình vận chuyển và trưng bày sản phẩm.
  [​IMG]

  Thiết kế hộp nhựa trong đựng dâu của RVC rất sang trọng góp phần nâng cao hình ảnh sản phẩm đối với người tiêu dùng. Với nhiều dòng sản phẩm khác nhau đựng được nhiều trọng lượng khác nhau như 250g, 500g, 1kg
  Hộp nhựa đựng dâu của RVC với lỗ thoáng khí bố trí thích hợp tránh tình trạng đọng sương làm dâu nhanh hỏng. Các lỗ thoáng khí còn giúp tải lượng khí ethylene sinh ra trong quá trình trái cây chín. Hộp còn có nút bấm dễ dàng đóng gói.
  [​IMG]

  Mua hộp nhựa đựng dâu của RVC mang lại hiệu quả kinh tế cao giúp gia tăng doanh thu và độ nhận diện thương hiệu sản phẩm. Hộp nhựa sẽ là lựa chọn số 1 khi đóng gói dâu cung ứng trong hệ thống siêu thị và cửa hàng, hộp nhựa đựng dâu còn có tác dụng bảo vệ sản phẩm từ trung tâm phân phối đến các cửa hàng và shop trái cây.
  [​IMG]

  RVC hiện cung cấp rất nhiều hộp nhựa với các kích cỡ, kiểu dáng khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các siêu thị, cửa hàng và các nhà phân phối trái cây trên khắp cả nước với giá thành cực kì cạnh tranh.
  Công ty TNHH RVC
  Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
  Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
   
  comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này