Cung cấp giá rẻ hộp nhựa đựng trái cây

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi uyenrvc, 16/5/19.

 1. uyenrvc

  uyenrvc Chào Đời

  Hộp nhựa đựng trái cây là loại bao bì bảo quản nông sản, hoa quả trái cây có giá thành rẻ nhưng đạt hiệu quả bảo quản cao và sang trọng đẹp mắt. Hộp nhựa đựng trái cây của RVC được các đơn vị bán trái cây nhập khẩu, các cửa hàng nông sản rất tin dùng, nhất là nhập trái cây nông sản vào các siêu thị, bởi hộp nhựa trái cây của RVC được kiểm nghiệm đạt chuẩn vệ sinh an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm
  [​IMG]

  Ưu điểm khi mua hộp nhựa trái cây của RVC?
  - Hộp đựng trái cây có mẫu mã thiết kế đẹp mắt và sang trọng, nâng tâm giá trị của trái cây, nông sản.
  - Các lỗ thoát khí hai bên cạnh và mặt trên, mặt dưới của hộp tạo sự đối lưu không khí, hạn chế tối đa tình trạng đọng sương trên bề mặt.
  - Khả năng chống hấp hơi là đặc trưng cơ bản của hộp nhựa trái cây có lỗ, hạn chế tình trạng đọng sương khi bảo quản lạnh, gây úng.
  - Nút bấm chắc chắn, không bị bung nắp khi vận chuyển nông sản trái cây

  [​IMG]
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp hộp nhựa dùng một lần, RVC là đơn vị bán hộp nhựa đựng trái cây với chất lượng cao, uy tín và giá thành cực kì cạnh tranh trên thị trường TPHCM với nguồn hàng dồi dào luôn có sẵn, đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách hàng.

  [​IMG]

  Hãy đến với RVC để chọn cho mình 1 mẫu hộp nhựa trái cây với đầy đủ các kích cỡ khác nhau phù hợp cho trái cây nhập khẩu lẫn trái cây nội địa như cherry, nho, cam Úc, táo hay trái cây nội địa như dâu tây, cam canh, táo gió, nhãn, ổi, cà chua, sầu riêng,..

  Công ty TNHH RVC
  Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
  Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
   
  comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này