Bảo quản trái cây tươi ngon bằng hộp nhựa trong

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi uyenrvc, 28/3/19.

 1. uyenrvc

  uyenrvc Chào Đời

  Hộp nhựa đựng trái cây là một dạng bao bì trong suốt được sử dụng để đóng gói trái cây nhập khẩu hoặc các loại trái cây Việt Nam theo từng trọng lượng nhất định như 250g, 500g, 1kg. Bên cạnh đó sử dụng hộp nhựa trái cây còn nâng tầm giá trị của trái cây, bảo quản trái cây tươi hiệu quả hơn trước các điều kiện môi trường bất lợi làm hư hỏng trái cây. Mua hộp nhựa trái cây của RVC sẽ cung cấp giải pháp toàn diện cho vấn đề bảo quản vừa mang giá trị marketing vừa nâng cao giá trị sản phẩm.
  [​IMG]

  Hộp nhựa trái cây là một sản phẩm bao bì nhựa tiện lợi dùng 1 lần. RVC hiện đang là nhà cung cấp hộp nhựa trái cây uy tín, kinh nghiệm, với rất nhiều mẫu mã hộp với đa dạng kích thước đựng được nhiều loại trái cây khác nhau như táo, dâu, nho, cherry, lê, bưởi, cam, quýt, chôm chôm, mãng cầu, sung Mỹ, đào, …
  Hộp nhựa trái cây còn làm nổi bật đặc tính màu sắc riêng biệt của mỗi loại trái cây khác nhau, giúp sản phẩm trái cây trở nên hấp dẫn, bắt mắt hơn với khách hàng.

  [​IMG]

  Đóng gói trái cây bằng hộp nhựa trong đựng trái cây là xu hướng và là yêu cầu bắt buộc để gia tăng giá trị sản phẩm trái cây, nông sản, phù hợp với yêu cầu của các chuỗi cửa hàng tiện lợi, các siêu thị hay các đơn vị nhập khẩu trái cây.
  Với các mẫu mã hộp nhựa trong được thiết kế sang trọng và hài hòa, hộp nhựa đựng trái cây của RVC tạo nên một dạng bao bì cao cấp, vô cùng thích hợp để khách hàng dùng làm quà biếu, tặng,..

  [​IMG]

  Công ty TNHH RVC
  Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM
  Tel: 0283 726 3146– Hotline 0975 663 984
   
  comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này